Cửa hàng thiết bị vi tính và camera an ninh Quy Nhơn Tech
thtgroup
ĐIỆN THOẠI: 024 39 165 999 - 0977 38 5000
EMAIL: contact@thtauto.com
trucksale

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị và phụ tùng THT Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ và năng động chuyên kinh doanh, xuất nhập khẩu xe tải và phân phối các loại xe tải, xe chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn xe tải nặng hàng đầu Trung Quốc như CNHTC HOWO, CAMC, CIMC,DONGFENG, HYUNDAI...

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Công ty TNHH Thiết bị và phụ tùng THT Việt Nam đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty nhập khẩu hàng đầu cung cấp các loại xe tải , xe hạng nặng có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp ô tô của Việt Nam.
Công ty TNHH Thiết bị và phụ tùng THT Việt Nam có được thành tích như trên là nhờ một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty.Với phương châm "Uy tín - Hiệu quả - Chất lượng - Bền vững" Công ty TNHH Thiết bị và phụ tùng THT Việt Nam cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.

Với hệ thống chi nhánh và mạng lưới đại lý trên toàn quốc, Công ty TNHH Thiết bị và phụ tùng THT Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng.


Các Sản phẩm của chúng tôi có các chủng loại, bao gồm:
1. Xe tải ben tự đổ
2. Xe chuyển trộn bê tông tươi
3. Xe tải thùng hạng trung, và hạng nặng.
4. Xe đầu kéo
5. Xe bơm bê tông
6. Xe chuyên dụng: Xe xitec, xe chở khí hóa lỏng, xe chở rác, xe cần cẩu tự hành……
7.Sơmiromooc : 2 trục , 3 trục, mooc lồng, mooc xương, mooc sàn......
Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các phụ tùng chính hàng của các dòng xe ô tô tải, đầu kéo....sửa chữa cung cấp linh kiện máy móc thiết bị ô tô xe máy công trình


Rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ và hiểu quả cùng Quý khách hàng .
Trân trọng!